Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Sôi nổi ngày hội tư vấn tuyển dụng Vinasoy - Trường CĐKN Dung Quất

Nằm trong chuỗi các hoạt động tuyển dụng thường niên, vừa qua, được sự hỗ trợ từ phía nhà trường, Công ty Vinasoy tham gia tư vấn và tuyển dụng trực tiếp sinh viên cuối khóa Khoa điện và Khoa công nghệ thực phẩm trường CĐKN Dung Quất Quảng Ngãi. 

      Tại đây, Công ty đã có dịp tư vấn và chia sẽ những có hội nghề nghiệp mới nhất cho rất nhiều vị trí việc làm  không chỉ ở Quảng Ngãi mà còn ở Nhà máy Bình Dương và Nhà máy Bắc Ninh.

     Không khí ngày hội tuyển dụng có phần rộn ràng, sôi nổi hơn khi các sinh viên tham gia rất đông đủ và hào hứng. Các bạn được phỏng vấn trực tiếp và trải qua các bài kiểm tra kiến thức chuyên môn cho từng vị trí ứng tuyển.

     Những năm qua, từ chương trình tuyển dụng trực tiếp tại các trường đại học cao đẳng  Vinasoy đã chiêu mộ được rất nhiều nhân viên xuất sắc, và thật sự gắn bó với công ty.

     Một trong những giá trị cốt lõi mà Vinasoy luôn tôn vinh đó chính là tinh thần sáng tạo. Chính vì vậy Vinasoy luôn dành một sự ưu ái đặc biệt cho lớp trẻ đầy sáng tạo và nhiệt huyết, công ty sẵn sàng đào tạo và luôn có những khóa đào tạo mở rộng để các em được thỏa sức phát triển khả năng của mình. Vinasoy tin rằng các em chính là những nhân tài sẽ đồng hành cùng Vinsoy trên những chặng đường mới./.

Kết Nối Vinasoy

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.