Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

Ngày hội tư vấn tuyển dụng Vinasoy - Trường CĐKN Dung Quất

      Nằm trong chuỗi các hoạt động tuyển dụng thường niên, vừa qua, được sự hỗ trợ từ phía nhà trường, Công ty Vinasoy tham gia tư vấn và tuyển dụng trực tiếp sinh viên cuối khóa Khoa điện và Khoa công nghệ thực phẩm trường CĐKN Dung Quất Quảng Ngãi. 

      Tại đây, Công ty đã có dịp tư vấn và chia sẽ những có hội nghề nghiệp mới nhất cho rất nhiều vị trí việc làm  không chỉ ở Quảng Ngãi mà còn ở Nhà máy Bình Dương và Nhà máy Bắc Ninh.

      Không khí ngày hội tuyển dụng có phần rộn ràng, sôi nổi hơn khi các sinh viên tham gia rất đông đủ và hào hứng. Các bạn sinh viên được phỏng vấn trực tiếp và  trải qua các bài kiểm tra kiến thức chuyên môn cho vị trí ứng tuyển 

Những năm qua, từ chương trình tuyển dụng trực tiếp tại các trường đại học cao đẳng Vinasoy đã chiêu mộ được rất nhiều nhân viên xuất sắc, và thật sự gắn bó với công ty.

     Một trong những giá trị cốt lõi mà Vinasoy luôn tôn vinh đó chính là tinh thần sáng tạo. Chính vì vậy Vinasoy luôn dành một sự ưu ái đặc biệt cho lớp trẻ đầy sáng tạo và nhiệt huyết, công ty sẵn sàng đào tạo và luôn có những khóa đào tạo mở rộng để các em được thỏa sức phát triển khả năng của mình. Vinasoy tin rằng các em chính là những nhân tài sẽ đồng hành cùng Vinsoy trên những chặng đường mới./.

 

Vinasoy Network

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.