Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Quy Trình Tuyển Dụng

Quy trình tuyển dụng sẽ giúp cho ứng viên hiểu rõ cách thức mà chúng tôi chọn nhân tài một cách rõ ràng, minh bạch, đồng thời sẽ hướng dẫn cho ứng viên cách thức thực hiện các bước khi bắt đầu tham gia vào quy trình tuyển dụng của chúng tôi.

1. Nộp hồ sơ ứng tuyển:       

Một khi bạn đã tìm hiểu kỹ về Vinasoy và về vị trí mà bạn thấy năng lực của mình phù hợp nhất, bạn có thể ứng tuyển bằng các hình thức sau:

     + Nộp trực tuyến trên website này.

     + Nộp trực tiếp tại công ty

(xem địa chỉ chi tiết của Công ty và các nhà máy tại mục Liên hệ)

Hồ sơ bạn cần chuẩn bị: bao gồm

     + Bảng thông tin ứng viên (theo mẫu Công ty) hoặc CVs theo mẫu của bạn

     + Thư ứng tuyển (nêu rõ mong muốn của bạn)

     + Văn bằng chuyên môn, bảng điểm, chứng chỉ … (bản sao)

Lưu ý với ứng viên: khi nộp hồ sơ trực tuyến trên website hoặc qua email tuyendung@vinasoy.com.vn,tuyendungvnd@vinasoy.com.vntuyendungvnb@vinasoy.com.vn bạn sẽ nhận được email phản hồi của chúng tôi. Hãy thường xuyên kiểm tra email của mình sau khi ứng tuyển

Công ty không thu bất kỳ khoản phí nào của Ứng viên từ khi nộp hồ sơ đến khi vào làm việc

Chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi bạn sớm nhất có thể trong vòng 2 tuần từ ngày hết hạn nộp hồ sơ thông qua điện thoại hoặc email.

Trong trường hợp vượt quá thời gian trên mà bạn vẫn chưa nhận được phản hồi, chúng tôi rất tiếc phải lưu ý là hồ sơ của bạn chưa phù hợp với công việc bạn đang ứng tuyển. Tuy nhiên, hồ sơ của bạn vẫn sẽ được lưu giữ trong hệ thống dữ liệu của chúng tôi và chúng tôi có thể sẽ liên lạc với bạn trong tương lai khi có vị trí khác phù hợp hơn với bạn.

2. Thực hiện kiểm tra năng lực:

     + Bài kiểm tra này là cơ hội để bạn thể hiện năng lực của mình và giúp cho Vinasoy đánh giá sơ bộ sự phù hợp của ứng viên với các yêu cầu cơ bản của vị trí tuyển dụng. Riêng đối với các vị trí quản lý, sẽ có thể không cần thực hiện bước kiểm tra này.

     + Bài kiểm tra thông thường gồm 3 phần: Kiến thức xã hội, Khả năng suy luận và kiến thức chuyên môn. Đối với các vị trí yêu cầu tốt nghiệp đại học trở lên sẽ có bổ sung phần Kiểm tra ngoại ngữ.

3. Phỏng vấn:

Đây là bước đánh giá rất quan trọng trong quy trình tuyển dụng của Vinasoy trong đó ứng viên phải thể hiện tất cả năng lực của mình: kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn, các kỹ năng nghề nghiệp và tố chất, phẩm chất cá nhân.

Tùy theo đặc điểm của từng vị trí tuyển dụng, ứng viên sẽ được mời tham gia phỏng vấn với các hình thức sau:

Phỏng vấn từ xa (qua điện thoại, phần mềm …)

Hình thức này có thể áp dụng cho các vị trí quản lý đã có nhiều năm kinh nghiệm hoặc các trường hợp phỏng vấn xa do điều kiện địa lý.

Phỏng vấn trực tiếp (đánh giá năng lực)

Đây là hình thức sẽ được áp dụng cho tất cả các vị trí tuyển dụng. Ứng viên sẽ có cơ hội trao đổi, nói chuyện, thể hiện bản thân trước đại diện các phòng ban chuyên môn và phòng Nhân sự.

Phỏng vấn đánh giá sự phù hợp

Ứng viên sẽ có cơ hội gặp gỡ trực tiếp Ban Lãnh đạo của Vinasoy để chia sẻ sâu hơn về tích cách, phẩm chất cá nhân và những mong muốn, nguyện vọng của mình đối với công việc ứng tuyển và với Vinasoy.

 

4. Trở thành thành viên Vinasoy

Chúc mừng bạn! Bạn đã vượt qua tất cả các vòng phỏng vấn. Vinasoy đã sẵn sàng chào đón bạn trở thành thành viên Vinasoy để Cùng nhau “Cho mọi điều tốt đẹp”.

Kết Nối Vinasoy

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.