Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Về Chúng Tôi

Cây đậu nành lớn lên từ những hạt đậu nành nhỏ bé, đâm chồi từ những vùng đất đỏ khô cằn sỏi đá thành những hàng cây xanh mướt, thẳng tắp, mang lại những hạt đậu nành có giá trị dinh dưỡng quý báu.

Vinasoy cũng trải qua con đường phát triển như những hạt đậu nành đó. Được thành lập năm 1997 với cái tên Nhà máy Sữa Trường Xuân như mong muốn sẽ trường tồn như mùa xuân. Khi đó, NM sản xuất nhiểu loại sản phẩm khác nhau như sữa bò tươi, kem, sữa chua, sữa đậu nành… Tuy nhiên, quy luật mạnh được yếu thua muôn thuở của thị trường đã đẩy NM Trường Xuân vào những năm tháng đầy khó khăn, thử thách, tưởng chừng có lúc đã phải phá sản, kết thúc sớm hành trình non trẻ của mình.

Thế nhưng, nhờ một phần từ sự may mắn khi sữa đậu nành được lựa chọn cung cấp cho chương trình dinh dưỡng học đường do Bộ Nông nghiệp Mỹ tài trợ, và hơn hết bằng niềm tin vững chắc vào đậu nành cùng nghị lực vươn lên mạnh mẽ, Vinasoy, Thương hiệu ra đời từ năm 2005, bắt đầu được định hướng đúng đắn với chiến lược tập trung duy nhất vào đậu nành. 

Sau 25 năm hình thành và phát triển, Vinasoy vươn mình trở thành một trong những thương hiệu sữa đậu nành hàng đầu Việt Nam, với các sản phẩm sữa đậu nành được ưa chuộng, là 1 trong 4 thương hiệu Việt Nam được ưa chuộng nhất Châu Á. Là đại diện đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam nằm trong top 5 công ty sữa đậu nành lớn nhất thế giới.

Tiếp nối kết quả đáng tự hào này, giờ đây, với nền tảng vững vàng về vùng nguyên liệu, dây chuyền công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân lực, Vinasoy tiếp tục hướng đến mục tiêu kiến tạo hệ sinh thái dinh dưỡng thực vật vươn tầm thế giới vào năm 2030 và đó cũng là Tầm Nhìn mới của Vinasoy:

"Không ngừng kiến tạo hệ sinh thái dinh dưỡng thực vật đẳng cấp thế giới vào năm 2030"

Tập trung vào hệ trục sản phẩm từ dinh dưỡng vàng thực vật, Vinasoy với Sứ Mệnh đặc biệt tất cả vì người tiêu dùng:

TIÊN PHONG phát triển các giải pháp dinh dưỡng từ thực vật mang lại CUỘC SỐNG LÀNH MẠNH CHO MỌI NHÀ, tự hào là biểu tượng chuyên gia dinh dưỡng thực vật của Việt Nam vươn tầm thế giới.

Để hoàn thành sứ mệnh và đạt đến cái đích cuối cùng của Tầm nhìn, Vinasoy tiếp tục vun đắp những GIÁ TRỊ CỐT LÕI đã gầy dựng trong hơn 25 năm qua:

  • TÂM HUYẾT: Làm việc đam mê, tận tâm, tận lực nhằm mang đến những sản phẩm dinh dưỡng tối ưu từ thực vật, tốt cho sức khỏe, hoàn hảo trong dịch vụ khách hàng và bền vững cho môi trường
  • SÁNG TẠO : Luôn nuôi dưỡng khát vọng tiên phong, tinh thần khát khao học hỏi, sáng tạo linh hoạt, ứng dụng có chọn lọc vào thực tiễn nhằm tạo ra sự khác biệt và lợi thế cạnh tranh bền vững
  • TỐC ĐỘ: Hành động nhanh, quyết liệt, thúc đẩy sự phối hợp nhịp nhàng trong tổ chức; Dám nghĩ dám làm, dám đổi mới và linh hoạt cải tiến để thích ứng với sự thay đổi.
  • CAM KẾT: Cam kết nỗ lực hết mình, hành động theo mục tiêu, giữ trọn chữ tín với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp và công ty.
  • HỢP TÁC: Thúc đẩy văn hóa hợp tác, gắn kết chặt chẽ cùng đồng nghiệp; thúc đẩy tinh thần hợp tác đôi bên cũng có lợi với đối tác hướng về một mục tiêu chung.
  • TRONG SẠCH & ĐẠO ĐỨC: Hành xử trung thực, minh bạch, đạo đức trong mọi hoạt động và giao dịch kinh doanh.

  Hoan nghênh gia nhập và đồng hành cùng chúng tôi viết tiếp những trang mới về hành trình trở thành chuyên gia dinh dưỡng thực vật của Việt Nam vươn tầm thế giới”.

Kết Nối Vinasoy

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.