Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Vì sao gia nhập Vinasoy?

 

Không có gì là hoàn hảo. Vinasoy cũng thế. Vinasoy chưa phải là một công ty có điều kiện trang thiết bị làm việc tốt nhất, và càng không phải là Công ty trả lương cao nhất nhưng chúng tôi có những gì quan trọng nhất cho con đường phát triển nghề nghiệp của bạn, cho cuộc sống tinh thần của bạn.

Ở Vinasoy, bạn sẽ được hòa vào một môi trường làm việc minh bạch

Vinasoy tự hào là một môi trường minh bạch. Trong công việc hằng ngày, đồng nghiệp làm việc với nhau bằng tinh thần đồng đội, cởi mở như anh em trong một gia đình. Cấp trên đối với nhân viên với tinh thần cầu thị, lắng nghe và thấu hiểu cùng phương châm “người bước nhanh sẽ dìu dắt người bước chậm”. Đặc biệt, trong công tác tuyển dụng, sự minh bạch, rõ ràng, công khai là những điều kiện quan trọng để Vinasoy tuyển chọn nhân tài có năng lực thật sự.

Đến với Vinasoy, bạn sẽ được hòa vào môi trường minh bạch ngay từ khi là ứng viên. Và môi trường minh bạch sẽ là điều kiện tuyệt vời để bạn phát huy hết tiềm năng của mình khi đã trở thành 1 thành viên, 1 “hạt đậu vàng” dưới mái nhà Vinasoy.

Ở Vinasoy, có niềm tự hào tinh thần Việt

Trong nền kinh tế toàn cầu, bạn và chúng tôi có quyền tự hào đứng trong hàng ngũ của 1 doanh nghiệp thuần Việt, được hình thành và phát triển bằng chính nội lực của người Việt với sứ mệnh mang những thành quả mà Vinasoy có được gửi gắm lại cho cộng đồng xã hội với truyền thống tinh thần Việt “uống nước nhớ nguồn”, “tương thân tương ái”.

Ở Vinasoy, chế độ đãi ngộ không ngừng cải thiện

Vinasoy chưa phải là một nơi có chế độ đãi ngộ tốt nhất nhưng sẽ là nơi không ngừng nâng cao, hoàn thiện các chính sách lương, thưởng, đãi ngộ tạo điều kiện tốt nhất để đội ngũ nhân tài của Vinasoy yên tâm làm việc, cống hiến lâu dài, gắn bó trong công việc và cả trên tinh thần trong gia đình Vinasoy.

Bạn thể xem chi tiết, cụ thể các đãi ngộ của Vinasoy ở phần Chế độ đãi ngộ 

Ở Vinasoy, Nhất nghệ tinh – Nhất thân vinh

Vinasoy đã thành công với chiến lược tập trung tạo ra sự khác biệt. Và quan điểm tạo dựng nghề nghiệp đối với cán bộ nhân viên Vinasoy cũng rất rõ ràng, tập trung chuyên môn hóa sâu. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để tích lũy kinh nghiệm, được đào tạo và phát triển nghề nghiệp giúp bạn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình ở các bộ phận chuyên môn sau:

1.Bán hàng

Team Bán hàng của Vinasoy tự hào có được hệ thống bán hàng và phân phối hàng đầu trong ngành hàng tiêu dùng nhanh, mang sản phẩm đến tay người tiêu dùng toàn quốc với quy mô lớn.

Đến với Team Bán hàng, bạn đã đứng trong hàng ngũ năng động và có tinh thần chiến đấu mạnh mẽ nhất Vinasoy. điểm bán lẻ. Team Bán hàng có chương trình đào tạo phát triển riêng biệt cho bạn phát triển toàn diện các kiến thức, kỹ năng để trở thành một chiến binh thực thụ trên thị trường.

2.Marketing

Team Marketing chính là trái tim của thương hiệu Vinasoy. Với tinh thần sáng tạo và táo bạo, Team Marketing và chính bạn sẽ là những người thổi hồn vào trong từng sản phẩm, từng chiến dịch tiếp thị, từng thước phim, vật dụng quảng cáo.

Đến với Team Marketing, bạn sẽ có được cái nhìn sâu sắc về ngành hàng, được sự dìu dắt của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Marketing, có cơ hội làm việc, tích lũy kinh nghiệm với các Agency về Thương hiệu, Quảng cáo, Sáng tạo hàng đầu tại Việt Nam và thế giới.

3.Kỹ thuật

Team Kỹ thuật là một khối ốc có logic tuyệt vời và cần mẫn trên các dây chuyền, máy móc hiện đại bật nhất trong ngành để tạo ra và đảm bảo cho sản phẩm tốt nhất đến với cộng đồng. Tham gia vào Team Kỹ thuật, bạn có thể trở thành chuyên gia trong các lĩnh vực Sản xuất, Bảo trì, Đảm bảo chất lượng và Nghiên cứu phát triển.

Đến với Team Kỹ thuật – Sản xuất, bạn sẽ được làm việc với những người anh đi trước với hơn 18 năm kinh nghiệm và đặc biệt là được làm việc với các chuyên gia hàng đầu của các tập đoàn nổi tiếng thế giới như TetraPak, Koastal, Brentag… và các trung tâm nghiên cứu hàng đầu về đậu nành như Trung tâm Nghiên cứu đậu nành Quốc Gia Hoa Kỳ-ĐH Missouri và Trung tâm Nghiên cứu Sinh học đậu nành Quốc gia Hoa Kỳ - ĐH Illinois.

4.Cung ứng

Team Cung ứng đảm bảo việc cung cấp đầu vào cho sản xuất và là cánh tay đắc lực đưa sản phẩm phân phối đến người tiêu dùng khắp cả nước.

Đến với Team Cung ứng, bạn có thể trở thành một nhà quản trị mua hàng với những thách thức từ nhu cầu nguồn nguyên liệu bền vững hoặc một chuyên gia Logistic luôn trăn trở cho bài toán vận chuyển hiệu quả nhất. Những thách thức, trăn trở đó sẽ trui rèn cho bạn bản lĩnh vững vàng của một quản trị chuỗi cung ứng trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế và chuỗi cung ứng toàn cầu.

5.Tài chính – Kế toán

Đến với Team Tài chính – Kế toán, bạn sẽ được làm việc chuyên sâu với những con số nhưng không hề khô khan mà luôn đòi hỏi bạn phải có cái nhìn sâu sắc để hiểu được hết ý nghĩa đằng sau những con số đó. Bạn chính là cánh tay kề cận đắc lực cho CEO quản lý tài chính, giám sát chi phí và tối ưu hóa lợi nhuận.

6.Nhân sự

Team Nhân sự đóng góp quan trọng, có trách nhiệm xây dựng, duy trì và phát triển nền tảng cốt lõi – Nguồn nhân lực – phục vụ cho sự phát triển bền vững của Vinasoy.

Đến với Team Nhân sự, bạn sẽ được đi sâu vào các mảng công việc đặc thù đầy thách thức: cơ cấu tổ chức, Văn hóa tổ chức, Hoạch định nguồn nhân lực, Tuyển dụng, Đào tạo và phát triển, Quản trị năng lực, Quản lý hiệu suất làm việc, C&B, An toàn sức khỏe, hành chính, Công nghệ thông tin …

Nhất nghệ tinh – Nhất thân vinh: hãy lựa chọn lĩnh vực của mình và trở thành chuyên gia cùng Vinasoy với các Cơ hội nghề nghiệp đang rộng mở!

 

Kết Nối Vinasoy

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.