Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

VINASOY THĂNG HẠNG 21 BẬC TRONG TOP 100 NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT VIỆT NAM 2020

Trong bảng xếp hạng 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020 do Anphabe thực hiện, Vinasoy vinh dự xếp hạng thứ 34/100, tăng 21 thứ hạng so với năm 2019. 

Năm 2020 đầy biến động và khó khăn, để đạt được những thành tựu về cả kinh tế lẫn dấu ấn này, Ban lãnh đạo và cả tập thể nhà máy đã thực sự nỗ lực. Ngoài việc duy trì những chính sách phúc lợi hấp dẫn về lương, thưởng, đào tạo và tham quan du lịch trong và ngoài nước hay các chế độ chăm sóc sức khỏe và hoạt động thăm hỏi, chăm lo khi ốm đau, khó khăn,… Nhà máy cũng đều đặn tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, thể thao, …

Vào những dịp đặc biệt như ngày dành tôn vinh nữ giới, ngày dành cho thiếu nhi, ngày giáng sinh, các dịp lễ tết khác,… Ban Lãnh đạo cũng không quên dành những lời chúc, những món quà gửi đến các thành viên

Lãnh đạo Nhà máy luôn sát sao trong việc tìm hiểu về ước mơ, nguyện vọng của CBCNV, cùng tìm hiểu và tham gia nhiều hoạt động nâng cao sức khỏe, rèn luyện khí chất cùng các thành viên.

Ở Vinasoy, mỗi người lao động đang trở thành các khách hàng, đối tác của doanh nghiệp, Vinasoy hiểu được tiềm năng và giá trị của các thành viên. Với quan điểm “lấy nhân làm trọng”, Vinasoy không ngừng cố gắng để xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng và đem đến những điều tốt đẹp nhất.

Kết Nối Vinasoy

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.