Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Giáng sinh An lành ở mái nhà Vinasoy

Lễ Giáng sinh là một ngày lễ quốc tế gắn với hình ảnh Ông già Noel, Cây thông, những chú tuần lộc,...  Nhân dịp Lễ Giáng sinh, người ta trao tay nhau những món quà và những lời chúc ý nghĩa, thay cho những tình cảm ngọt ngào trong suốt một năm đã qua.

Năm 2020 không phải năm đầu tiên Nhà máy Vinasoy tổ chức tổ chức Lễ Giáng sinh cho toàn thể CB, CNV Nhà máy, nhưng ngày Lễ Giáng sinh năm nay trở nên ý nghĩa hơn khi Chương trình tặng quà và sinh hoạt tập thể được lồng ghép cùng chiến dịch gây quỹ cho Chương trình "Tết yêu thương" của Đài phát thanh truyền hình Quảng Ngãi (PTQ). 

Mỗi món quà được các Anh, Chị, Em là CB, CNV Nhà máy trao tay nhau đều được sử dụng lợi nhuận để đóng góp cho Chương trình “Tết yêu thương”

Ngoài hoạt động gây quỹ, Ở các điểm cầu của Vinasoy như: Văn phòng tại TP. HCM, Nhà máy tại Bình Dương, Nhà máy tại Bắc Ninh, và trụ sở chính Ở Quảng Ngãi: Lễ Giáng sinh cũng được tổ chức và đón nhận trong không khí ấm cúng, vui tươi.

Vậy là đã thực sự chờ đón một mùa “Tết an lành” như lời thân thuộc của các thành viên Nhà nành Vinasoy, trong không khí se se mùa Noel, Nhà Nành chúc mọi người cùng nhau đón một mùa Giáng sinh ngập tràn hạnh phúc, và một năm mới an khang, trọn đầy yêu thương!

Kết Nối Vinasoy

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.