Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Lễ khởi công nhà máy sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy - Bắc Ninh

Nhà máy sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy - Bắc Ninh có diện tích hơn 60.000m2, dự kiến sẽ hoàn thành giai đoạn 1 và đưa vào hoạt động vào tháng 5/2013. Với công suất thiết kế 1 tỷ hộp sản phẩm/năm, Nhà máy sữa đậu nành Vinasoy - Bắc Ninh được đầu tư thiết bị đồng bộ, khép kín, hoàn toàn tự động của tập đoàn Tetra Pak Thụy Điển và kiểm soát chất lượng theo hệ thống quản lý chất lượng ISO9001:2008, HACCP. Sau khi hoàn thành Nhà máy này sẽ trở thành 1 trong 5 Nhà máy sản xuất sữa đậu nành lớn nhất thế giới.

 

Sữa đậu nành là một thức uống dinh dưỡng có nguồn gốc từ thiên nhiên và được con người yêu chuộng từ hàng ngàn năm trước. Ngày nay, sữa đậu nành không chỉ là thực phẩm bổ dưỡng, tiện dụng mà còn là nguồn dinh dưỡng giá rẻ mà ai ai cũng có thể mua dùng được. Nhờ vậy, mặc dù đứng trước thời điểm nhiều doanh nghiệp phải thu nhỏ qui mô thậm chí phá sản do ảnh hưởng suy thoái kinh tế nhưng kinh doanh của Vinasoy vẫn tăng trưởng đều do nhu cầu sử dụng sữa đậu nành vẫn ngày càng tăng.

 

Trước sự yêu thích và tin dùng của người tiêu dùng đối với các sản phẩm của Vinasoy, Vinasoy quyết định xây dựng thêm nhà máy tại Bắc Ninh. Sự ra đời của nhà máy tại Bắc Ninh không chỉ nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng sữa đậu nành của người tiêu dùng khu vực miền Bắc mà còn góp phần tạo công ăn việc làm cho hơn 200 lao động trực tiếp sản xuất và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội việc làm nhiều hơn nữa cho người lao động trên khắp cả nước. Đặc biệt, với công suất 1 triệu hộp sản phẩm/năm tương ứng với nhu cầu 14 ngàn tấn đậu nành hạt/năm, Nhà máy này cũng sẽ là đầu ra ổn định cho gần 7.000 ha đất trồng đậu nành, góp phần ổn định thu nhập và nâng cao đời sống người nông dân tại địa phương và một số vùng lân cận đồng bằng sông Hồng; đồng thời tạo ra nguồn thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm từ 20.000 tấn bã đậu nành vốn là nguồn phụ phẩm từ dây chuyền sản xuất của Nhà máy.

 

Ông Ngô Văn Tụ - Giám đốc Vinasoy khẳng định: “Sự kiện hôm nay không chỉ đánh dấu bước phát triển mới của Vinasoy để đạt mục tiêu dẫn đầu về các sản phẩm dinh dưỡng từ đậu nành mà còn góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước. Vinasoy sẽ phấn đấu thực hiện tốt sứ mệnh của mình trong việc phục vụ cuộc sống của người tiêu dùng Việt Nam ngày càng tốt đẹp hơn và góp phần phát triển bền vững ngành nông nghiệp nước nhà.”

 

Cũng tại Lễ khởi công, Vinasoy trao tặng cho chương trình sữa học đường tỉnh Bắc Ninh một số lượng sản phẩm sữa đậu nành trị giá 1 tỷ đồng như một lời cam kết gắn bó lâu dài của Vinasoy trong việc đóng góp vào sự phát triển của thế hệ trẻ tương lai cũng như sự phát triển cho nền kinh tế của đất nước.

 

Thông tin về Nhà máy sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy:

 

Vinasoy đuợc thành lập và có mặt trên thị trường từ năm 1997 tại Quảng Ngãi, là một thành viên trực thuộc Công ty CP Đường Quảng Ngãi, hoạt động chủ yếu tập trung chuyên vào các sản phẩm dinh dưỡng từ đậu nành. Hiện Vinasoy đã có 1 Nhà máy tại Quảng Ngãi với công suất 650 triệu hộp sản phẩm/năm, phân phối sản phẩm trên khắp cả nước và tạo công ăn việc làm cho hơn 1.000 lao động đang làm việc tại Quảng Ngãi và khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Với 2 thương hiệu là Fami và Vinasoy đang phục vụ 2 phân khúc khách hàng khác nhau và được người tiêu dùng tin yêu, hiện Vinasoy đang là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong nước với gần 80% thị phần và đứng thứ 4 toàn cầu về sản phẩm sữa đậu nành trong bao bì giấy có tổng doanh thu năm 2011 là 1.200 tỷ đồng và năm 2012 ước tính là 2.000 tỷ đồng. Việc xây dựng thêm Nhà máy sản xuất sữa đậu nành tại Bắc Ninh sẽ góp phần đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như củng cố vững chắc vị thế của Vinasoy trên thị trường.

 

Thông tin về Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi:

Công ty CP Đường Quảng Ngãi được thành lập từ năm 1962. Trong suốt chặng đường nửa thế kỷ đã qua, Công ty đã đạt được những thành tựu đáng kể với doanh thu năm 2011 đạt 4.300 tỷ đồng, đứng trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, tạo ra hơn 4.000 việc làm cho người lao động trong khắp cả nước. Lĩnh vực chính của Công ty là sản xuất đường mía và các loại thực phẩm chế biến như bánh kẹo, bia, nước giải khát…bao gồm 14 đơn vị trực thuộc, trong đó, Vinasoy là 1 trong những đơn vị nổi bậc của Công ty.

 

Kết Nối Vinasoy

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.