Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Khai mạc Giải bóng đá nam Vinasoy Cup Lần thứ I năm 2015

Ngày 29.11, Vinasoy chính thức khai mạc Giải bóng đá nội bộ Vinasoy Cup 2015 tại khu thể thao Trần Phú, TP.Quảng Ngãi. Về dự lễ khai mạc có sự hiện diện của ông Ngô Văn Tụ, Giám đốc điều hành nhà máy sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy, bà Nguyễn Thị Minh Phương bí thư đoàn thanh niên Công ty CP Đường Quảng Ngãi, Ông Nguyễn Hồng Quảng – Chủ tịch Công Đoàn Vinasoy, ông Trương Văn Trung – bí thư đoàn thanh niên Vinasoy, ông Phạm Viết Tỉnh, trưởng ban tổ chức giải cùng toàn thể các đội bóng, hội đồng trọng tài và đông đảo các cổ động viên.

Đây là lần đầu tiên giải bóng đá quy mô lớn được tổ chức trong nội bộ nhà máy Vinasoy tại Quảng Ngãi, tiếp nối thành công của giải bóng đá Vinasoy Bắc Ninh diễn ra vào tháng 10/2015. Giải đấu sẽ được diễn ra từ 29.11-13.12 với hai vòng đấu và 6 đội tham gia gồm có:

  1. Liên quân 5
  2. Liên quân 3
  3. Kỹ thuật dự án
  4. Ca A
  5. Ca B
  6. Ca C

Các đội sẽ lần lượt thi đấu và tính điểm để chọn ra 4 đội có điểm số cao nhất ở vòng loại để thi đấu bán kết và sau đó là trận chung kết để tranh cúp vô địch.

Mặc dù lần đầu tiên tổ chức nhưng Giải bóng đá nam Vinasoy cup 2015 đã nhận được quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo Vinasoy, cũng như sự ủng hộ hết sức nhiệt tình của đông đảo các cán bộ nhân viên người lao động. Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Phạm Viết Tỉnh – Trưởng Ban tổ chức giải chia sẻ: “Giải bóng đá sẽ tạo không khí vui tươi sôi nổi và xây dựng sân chơi cho CB-NV yêu thích môn thể thao này và phát triển phong trào rèn luyện thể dục – thể thao của CB-NV Vinasoy. Không chỉ dừng lại ở đó, Lãnh đạo Nhà máy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên mong muốn rằng sân chơi này còn mang một ý nghĩa lớn hơn đó là góp phần phát huy văn hóa gắn kết, tinh thần làm việc nhóm và đồng đội trong đội ngũ CB-NV”.