Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

VINASOY THĂNG HẠNG 21 BẬC TRONG TOP 100 NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT VIỆT NAM 2020

Trong bảng xếp hạng 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2020 do Anphabe thực hiện, Vinasoy vinh dự xếp hạng thứ 34/100, tăng 21 thứ hạng so với năm 2019.

Năm 2020 đầy biến động và khó khăn, để đạt được những thành tựu về cả kinh tế lẫn dấu ấn này, Ban lãnh đạo và cả tập thể nhà máy đã thực sự nỗ lực. Ngoài việc duy trì những chính sách phúc lợi hấp dẫn về lương, thưởng, đào tạo và tham quan du lịch trong và ngoài nước hay các chế độ chăm sóc sức khỏe và hoạt động thăm hỏi, chăm lo khi ốm đau, khó khăn,… Nhà máy cũng đều đặn tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, thể thao, …

Vào những dịp đặc biệt như ngày dành tôn vinh nữ giới, ngày dành cho thiếu nhi, ngày giáng sinh, các dịp lễ tết khác,… Ban Lãnh đạo cũng không quên dành những lời chúc, những món quà gửi đến các thành viên

Lãnh đạo Nhà máy luôn sát sao trong việc tìm hiểu về ước mơ, nguyện vọng của CBCNV, cùng tìm hiểu và tham gia nhiều hoạt động nâng cao sức khỏe, rèn luyện khí chất cùng các thành viên.

Ở Vinasoy, mỗi người lao động đang trở thành các khách hàng, đối tác của doanh nghiệp, Vinasoy hiểu được tiềm năng và giá trị của các thành viên. Với quan điểm “lấy nhân làm trọng”, Vinasoy không ngừng cố gắng để xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng và đem đến những điều tốt đẹp nhất.

Vinasoy Network

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.