Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

Career Advices

Những điểm mới trong Bộ Luật Lao động (sửa đổi) có hiệu lực từ 1/1/2021

Bộ luật Lao động sửa đổi có hiệu lực từ ngày 1/1/2021 được đánh giá là dự án luật hài hòa lợi ích giữa NLĐ và người sử dụng LĐ. Bộ luật gồm 17 chương, 220 điều, quy định tiêu chuẩn LĐ; quyền, nghĩa vụ, trách nhiệm của NLĐ, người sử dụng LĐ, tổ chức đại diện NLĐ tại cơ sở, tổ chức đại diện người sử dụng LĐ trong quan hệ LĐ; các quan hệ khác liên quan trực tiếp đến quan hệ LĐ; quản lý nhà nước về LĐ

View detail

Điều quan trọng với người tìm việc: Hiểu văn hóa doanh nghiệp!

“Bạn biết gì về doanh nghiệp chúng tôi?”, một câu hỏi mà những người tìm việc sẽ luôn gặp trong các lần phỏng vấn. Khi đặt ra câu hỏi này, người tuyển dụng nhắm đến mục đích lớn hơn đó là đánh giá kiến thức và sự hiểu biết về văn hóa doanh nghiệp – nơi mà người xin việc đang nộp đơn.

View detail

Pho tượng và phiến đá

Trong cuộc sống bất cứ cái gì cũng có giá của nó. Từ khi bạn quyết định từ bỏ giữa chừng thì bạn không thể nào đổ lỗi hay trách cứ ai đứng trên bạn.

View detail

Những Câu Hỏi Giúp Bạn Hiểu Văn Hóa Công Ty Ứng Tuyển

Bạn nên nhớ rằng mỗi công ty có một hệ thống giá trị riêng biệt, cách giải quyết mâu thuẫn và chính trị nội bộ, và môi trường làm việc riêng. Nếu một người nào đó nói những điều trái ngươc với những gì bạn biết thì bạn nên tìm hiểu kỹ hơn.

View detail

15 Quy Tắc Vàng Khi Sử Dụng Email

Email ngày càng trở nên phổ biến và là công cụ liên lạc không thể thiếu với các doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải nhân viên nào cũng cảm thấy tự tin khi sử dụng công cụ tiện ích này. Nếu bạn là một trong số đó, hãy tham khảo 15 lời khuyên và mẹo nhỏ dưới đây, giúp bạn kiểm soát, sử dụng email đúng cách và hiệu quả.

View detail

Kỹ năng mềm mà 77% nhà tuyển dụng mong muốn ở ứng viên

Kỹ năng mềm có thể là nhân tố tạo sự khác biệt cho bạn đối với nhà tuyển dụng trong hàng loạt ứng viên khác. Kỹ năng mềm thường có mối liên hệ mật thiết tới tính cách của bạn, còn kỹ năng cứng là kiến thức, trình độ chuyên môn.

View detail

Làm gì để cân bằng giữa công việc và cuộc sống?

Cân bằng giữa công việc và cuộc sống được hiểu là bạn trân trọng cả hai yếu tố: công việc và cuộc sống riêng

View detail

Tạo Dựng Sự Nghiệp, Nên Bắt Đầu Từ Đâu?

Sau đây là 10 lời khuyên từ các cựu học viên CFVG đến các bạn trẻ đang băn khoăn với câu hỏi: Tạo dựng sự nghiệp, nên bắt đầu từ đâu?

View detail

30 thói quen phát triển sự nghiệp trước tuổi 30

Tuổi 30 là một trong những cột mốc quan trọng trên chặng đường phát triển sự nghiệp dài rộng của mỗi con người từ khi rời xa giảng đường. Đừng đợi đến khi chạm đến ngưỡng cửa tuổi 30 chúng ta mới có những nhận thức muộn màng về tầm quan trọng của việc trang bị các kỹ năng phát triển sự nghiệp.

View detail

Vinasoy Network

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.