Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

Vinasoy khánh thành nhà máy lớn tầm cỡ thế giới

Công ty Sữa đậu nành Việt Nam - Vinasoy vừa chính thức khánh thành giai đoạn 2 Nhà máy sữa đậu nành Vinasoy Bắc Ninh, với sự kiện này, Vinasoy chính thức gia nhập top 5 công ty sản xuất sữa đậu nành lớn nhất thế giới.

Nhà máy sữa đậu nành Vinasoy - Bắc Ninh được xây dựng trên tổng diện tích 61.000m2 nằm trong Khu Công nghiệp Tiên Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Nhà máy được khởi công xây dựng vào tháng 8/2012, công suất thiết kế giai đoạn 1 là 90 triệu lít/năm với số vốn đầu tư hơn 607 tỉ đồng. Tổng công suất của nhà máy lên 180 triệu lít/năm; tổng số vốn đầu tư giai đoạn 2 là hơn 1.280 tỷ đồng và có công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới của tập đoàn Tetra Pak (Thụy Điển).

Đại diện của tập đoàn Tetra Pak có mặt trong buổi khánh thành cho biết Vinasoy hiện là công ty có hệ thống nhà máy hiện đại bậc nhất và đứng trong top 5 nhà sản xuất sữa đậu nành lớn nhất thế giới. Ông cũng cho biết, đậu nành đang là nguồn dinh dưỡng lành được thế giới rất ưa chuộng và sẽ sớm trở thành xu hướng thực phẩm của thế kỷ 21.

tổng giám đốc tập đoàn Tetrapak toàn cầu phát biểu trong lễ khánh thành nhà máy sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy Bắc Ninh giai đoạn 2

Ông Dennis Jonsson, Tổng Giám đốc Tetra Pak toàn cầu phát biểu trong lễ khánh thành giai đoạn 2 nhà máy Vinasoy Bắc Ninh

Hiện nay trên thế giới đã có 13 nước như: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada, Anh… đã đưa khuyến nghị sử dụng đậu nành vào chương trình lương thực quốc gia. Xu hướng sử dụng thực phẩm từ đậu nành được dự báo sẽ tăng gấp đôi trong vòng 35 năm tới. (Theo báo cáo khoa học tháng 5/2015 của TS. Mark Messina- Giám đốc Viện Dinh dưỡng đậu nành Quốc gia Hoa Kỳ)

Riêng tại Việt Nam, mỗi ngày, người Việt tiêu thụ hơn 1,5 triệu lít sữa đậu nành, trong đó hơn 32% là sữa đậu nành đóng hộp. Là công ty có tầm nhìn rõ ràng về lợi ích cũng như những giá trị tiềm năng to lớn của đậu nành, Vinasoy đã từng bước phát triển, chiếm lĩnh thị phần ngành hàng sữa đậu nành với 82.7% (theo số liệu nghiên cứu thị trường đến tháng 12/2014 của Nielsen Việt Nam).
 

Mỗi ngày người Việt Nam tiêu thụ hơn 1,5 triệu lít sữa đậu nành

Mỗi ngày, người Việt tiêu thụ hơn 1,5 triệu lít sữa đậu nành, trong đó hơn 32% là sữa đậu nành đóng hộp

Ông Ngô Văn Tụ - Giám đốc điều hành Công ty Sữa đậu nành Việt Nam - Vinasoy thông tin: “Chúng tôi luôn tin tưởng vào giá trị dinh dưỡng lành mà hạt đậu nành mang lại. Đây là nguồn dinh dưỡng từ tự nhiên, tốt cho sức khỏe, là thực phẩm vàng của thế kỷ XXI đã được các nhà khoa học thế giới công nhận. Sự kiện khánh thành giai đoạn 2 Nhà máy sữa đậu nành Vinasoy Bắc Ninh là thành tựu mới của Vinasoy trong suốt hành trình 18 năm khai phá tiềm năng quý giá của hạt đậu nành, với một niềm tin bền bỉ vào một mục tiêu tốt đẹp, góp phần thúc đẩy xu hướng dinh dưỡng lành trong cuộc sống hiện đại của người tiêu dùng Việt Nam”.

Cũng trong cuối năm 2015, vị thế của Vinasoy sẽ tiếp tục được nâng cao khi nhà máy thứ 3 tại KCN VSIP 2A Bình Dương bắt đầu khởi công xây dựng vào cuối năm 2015.

Không chỉ phát triển kinh doanh, Vinasoy còn có mục tiêu lan tỏa nguồn dinh dưỡng lành từ đậu nành trên cả nước, đặc biệt là thế hệ trẻ Việt Nam thông qua sáng lập chương trình cộng đồng Quỹ khuyến học sữa đậu nành Việt Nam, dự kiến sẽ trao hơn 1,5 triệu suất sữa Fami Kid (trị giá 5 tỉ đồng tiền) cho học sinh tiểu học ở các huyện vùng sâu vùng xa trên khắp cả nước. Các hoạt động cộng đồng mang tính nhân văn này đã được Lãnh đạo Nhà nước cùng Lãnh đạo Bộ LĐTB-XH ghi nhận, khuyến khích và hỗ trợ rất nhiệt tình vì nâng cao thể trạng học sinh Việt Nam.
 

công ty sữa đậu nành việt nam vinasoy trao tặng quỹ khuyến học sữa đậu nành trị giá 5 tỷ

Bà Đào Hồng Lan - Thứ trưởng Bộ Lao động thương binh và xã hội nhận Quỹ khuyến học sữa đậu nành Việt Nam từ Ông Võ Thành Đàng - Tổng Giám đốc công ty CP đường Quảng Ngãi

Có mặt trong lễ khánh thành, bà Đào Hồng Lan- Thứ trưởng Bộ LĐTBXH cho biết: “Chúng tôi rất tán dương sự đóng góp của Vinasoy đã góp phần to lớn đến sự phát triển của ngành hàng sữa đậu nành và cổ xúy cho nguồn dinh dưỡng lành đến với người dân Việt Nam, đặc biệt cho trẻ em vùng sâu vùng xa, vốn không có điều kiện tiếp cận với nguồn dinh dưỡng quý giá này”.

 

Vinasoy Network

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.