Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

[TẾT YÊU THƯƠNG - TÂN SỬU 2021]

    Như một truyền thống đẹp, hằng năm mỗi độ Tết đến xuân về, Công ty Vinasoy đều tổ chức chương trình Tết yêu thương hướng tới trẻ em nghèo, khuyết tật, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình có công cách mạng trong và ngoài địa phương.

Tết yêu thương

Tết yêu thương

    Chương trình Tết yêu thương -Tân Sửu 2021, Công Ty Vinasoy phối hợp với Đài PTTH Quảng Ngãi và công ty Bánh kẹo Biscafun tổ chức với thông điệp “Chia sẽ yêu thương”, mang một cái Tết ấp áp tình người cho bà con hộ nghèo,  gia đình có công khó khăn tại xã Sơn Trung, Sơn Hà  và Phường Quảng Phú, Quảng Ngãi.

      Đại diện công ty, các bạn đoàn viên thanh niên đã đến thăm hỏi, động viên tinh thần và trao tay 100 phần quà Tết cho bà con nơi đây.

Trao tiền mặt hỗ trợ bà con sắm Tết

Trao tiền mặt hỗ trợ bà con sắm Tết

                                                                

Trao quà bánh, kẹo, sữa hỗ trợ bà con ăn Tết

Trao quà bánh, kẹo, sữa hỗ trợ bà con ăn Tết   

       Thông qua chương trình, công ty Vinasoy muốn gửi gắm tâm tư tình cảm,  sang sẻ một phần khó khăn trong cuộc sống, mong bà con đón một cái Tết ý nghĩa và ấm áp hơn.

     Tự hào là thương hiệu Việt, Vinasoy luôn đề cao giá trị tốt đẹp Tình thần Việt Nam- tương thân tương ái. Những năm qua, ngoài các chương trình Tết yêu thương, Vinasoy thường xuyên tổ chức rất nhiều hoạt động thiện nguyện hỗ trợ người nghèo, thiên tai, dịch bệnh trên cả nước. Vinasoy luôn hy vọng những việc làm nhỏ bé này phần nào chung tay cùng cộng đồng chăm lo công tác an sinh xã hội ngày một tốt hơn./.

Vinasoy Network

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.